GIƯỜNG TẦNG – SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH

0
544

Giường tầng là một trong những sản phẩm không còn quá xa lạ trong cuộc sống của con người. Thật dễ dàng để bắt gặp những chiếc giường trong các khu kí túc xá đại học, nhà ở tập thế hay các phòng trọ. Ngày nay, giường tầng còn là lựa chọn của nhiều bậc cha mẹ khi quyết định cho con cái ra ngủ phòng riêng bởi nhiều tiện ích mà giường tầng mang lại.

1.Tiết kiệm diện tích

Đây là một trong những tiêu điểm trọng tâm khiến các mẹ tìm tới giường tầng. Cấu trúc chồng 2 chiếc giường lên nhau, giúp tiết kiệm được một nửa diện tích so với những chiếc giường thông thường, hơn nữa còn mang lại cho các con những khoảng không gian riêng biệt để các con tự do khám phá.

2.Giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ

Trong ngôi nhà của mình, bạn cần phải cân đối và lo toan rất nhiều khoản chi tiêu như mua ghế bàn ăn, mua tủ quần áo, mua đồ gia dụng, thức ăn hàng ngày… Lựa chọn giường tầng sẽ giúp bạn thay vì phải bỏ 1 số tiền ra mua 2 chiếc giường  thì bạn chỉ cần mua 1 mà thôi. Hơn nữa vấn đề nhà không đủ phòng riêng hay diện tích nhỏ cũng sẽ được giải quyết. Giường tầng sẽ giúp các con vẫn đảm bảo sự độc lập trong cùng một căn phòng.

3.Môi trường sống hiện đại

Những chiếc giường tầng giành riêng cho trẻ hiện nay đều được tích hợp thêm đầy đủ những chức năng có ứng dụng thiết thực trong cuộc sống. Ví dụ như bàn học, giá sách, tủ quần áo hoặc những cấu trúc 3 tầng cho gia đình đông con. Tóm lại, việc lựa chọn cấu trúc là hoàn toàn tùy thuộc vào địa hình diện tích, sở thích và nhu cầu sử dụng của từng gia đình.4.Giáo dục con cách sống tự lập

Ở các nước phát triển người ta cho con ra riêng từ lúc mới sinh trên nôi cho trẻ sơ sinh, họ cho rằng việc đó là hoàn toàn cần thiết bởi giúp các bé tự lập trong cuộc sống, không ỉ lại vào ba mẹ quá nhiều và lớn lên các con sẽ không quá bỡ ngỡ với những khó khăn của cuộc sống.

5.Gắn kết tình đoàn kết của anh em trong nhà

Khi cho 2 con ở chung 1 phòng và ngủ giường tầng. Mỗi bé có thể tự trang trí và thể hiện ý thích của mình qua cách chúng bày biện giường ngủ tầng của mình và làm những việc cá nhân không gây ảnh hưởng đến người còn lại. Tuy nhiên, chúng vẫn chung 1 không gian nên vẫn có thể chia sẻ, tâm sự với nhau nên sẽ yêu thương, gắn bó hơn.

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here