Thiết kế tủ bếp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Khi các bé bước vào tuổi đến trường hoặc chuẩn bị vào năm học mới, việc trọn mua bàn học sinh sao cho phù hợp và đảm bảo cho các bé là việc làm đau đầu khá nhiều bậc phụ huynh.
ZKA xin mang lại cho quý khách sự lựa trọn tốt nhất với sự đa dạng về màu sắc cũng như phong cách thiết kế của các mẫu bàn học cho bé. Các mẫu bàn học của chúng tôi được thiết kế đúng kích thước tiêu chuẩn, giúp các bé khi ngồi học không bị mỏi hay cong vẹo cột sống. hơn nữa ZKA còn rất quan tâm tới tính năng của sản phẩm như ngăn kéo hoặc hệ thống giá sách hộc để đồ đảm bảo tính tiện dụng cho bé khi ngồi học. Là bàn học trẻ emnên đều được làm từ chất liệu gỗ MDF phủ Melamin chống chầy sước và dễ dàng vệ sinh và không phai ố màu trong quá trình sử dụng lâu dài. Các mẫu bàn học của ZKA được thiết kế độc đáo, phối màu hài hòa tạo không gian, kích thích sự sáng tạo, khả năng tư duy của trẻ.
ZKA Furniture chuyên thiết kế mẫu bàn học đẹp,  cao cấpGiường tầng trẻ emTủ đồ cho béGiường cho béBàn học cho béMẫu phòng trẻ em đẹp, Sản phẩm đẹp, giá tại tại xưởng rẻ hơn thị trường 20% LH: 0981 152266